บริษัท ซิมโฟนี่ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนโครงการศูนย์พักคอยรุ่งตะวัน ณ บริษัท รุ่งตะวัน เนอร์สซิ่งแคร์ จำกัด

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2564 คุณกรัณย์พล อัศวสุวรรณ ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยคุณอเล็กซ์ โลท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ เข้าร่วมงานเปิดโครงการศูนย์พักคอยรุ่งตะวัน หรือ Community Isolation ที่ริเริ่มและจัดตั้งโดย บริษัท รุ่งตะวัน เนอร์สซิ่งแคร์ จำกัด ซึ่งเป็นโครงการที่แยกผู้ติดเชื้อ COVID-19 หรือผู้ป่วยในกลุ่มสีเขียว-สีเหลืองอ่อนที่มีอาการไม่หนักมากออกจากชุมชนเพื่อป้องกันไม่ให้แพร่กระจายเชื้อในครอบครัวและชุมชน โดยอยู่ในความดูแลอย่างใกล้ชิดของบุคลากรทางการแพทย์ภายใต้ระบบการจัดการที่ทันสมัยเพื่อประสิทธิภาพในการดูแลรักษาผู้ป่วย

ทั้งนี้ทางซิมโฟนี่ คอมมูนิเคชั่น ได้ให้การสนับสนุนในด้านการติดตั้งระบบอินเทอร์เน็ต กล้องวงจรปิดพร้อมอุปกรณ์ทางด้าน IT ที่จำเป็นสำหรับใช้งานในโครงการนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน และได้รับเกียรติจากนพ.สราวุฒิ บุญสุข รองอธิบดีกรมอนามัยให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ โดยมีคุณกิตติ พัวถาวรสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ให้การต้อนรับ ณ ศูนย์พักคอยรุ่งตะวัน กรุงเทพฯ